HỌC BỔNG APTECH PLUS – LỐI TẮT ĐẾN THÀNH CÔNG

  • 27/12/2016

Nếu bạn đang là sinh viên khối nghành Công nghệ Thông tin, bạn ao ước trở thành một lập trình viên xuất chúng - Đừng bỏ qua cơ hội nhận học bổng khóa học Aptech Plus lên đến 100%!

Chương trình “Vươn cao cùng Aptech”

Hiểu được nhu cầu phát triển mảng kiến thức Công nghệ Thông tin ở nhiều sinh viên, người đi làm… và đặc biệt là sự thiếu hụt nhân sự lập trình viên trầm trọng ở nhiều doanh nghiệp, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã nghiên cứu và triển khai chương trình “Học bổng Aptech Plus - Lối tắt đến thành công”. 

 

Được thiết kế gồm 2 vòng thi (vòng trắc nghiệm tại chỗ và vòng thi tập trung), chương trình mong muốn phát hiện, tìm kiếm lập trình viên tương lai, dành cho tất cả sinh viên Đại Học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội và TP HCM với mức hỗ trợ lên tới 100% và một suất cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Hình thức tổ chức thi

 

Vòng 1: từ 24/12/2016 đến 31/12/2016

Thực hiện trắc nghiệm kiểm tra kiến thức ngay tại trường. Nội dung là các câu hỏi cơ bản về chuyên ngành CNTT.

Vòng 2: từ 03/1/2017 đến 15/01/2017

Các bạn sinh viên trả lời đúng 50% các câu hỏi của vòng loại sẽ được tham gia buổi thi giành học bổng ngay tại trung tâm Aptech.

Với 2 môn thi duy nhất là Toán tư duy và Anh Văn cơ bản, bài thi đầu vào tại Aptech sẽ đánh giá được ở học viên năng lực tư duy, khả năng phản ứng với các con số, cũng như mức độ hiểu biết đối với các kiến thức đòi hỏi trình độ ngoại ngữ cao trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.